901362Food & Beverage and Catering Management
งานอาหารและเครื่องดื่มและการจัดการแผนกจัดเลี้ยง
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, วิทยาลัยนานาชาติ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  901 พฤหัสบดี15:00-17:00NUIC106NUICC12102W     
  ศุกร์08:00-10:00NUIC106NUICL      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: Mr.Andris Adhitra
สำรองให้:1 : 11396011061:การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ - (หลักสูตรนานาชาติ) : แผน 1 ชั้นปี 4
2 : 65761081 : นางสาวอริสรา ยืนยง ชั้นปี 3
3 : 62761251 : MissYUQI SHI ชั้นปี 6
10-8-2
1-1-0
1-1-0

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด