108521Advanced Analysis of Food
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-11:50AG 5306AG 5C550W     
  พุธ13:00-15:50AG 5306AG 5L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
ผศ.ดร.ศจี สุวรรณศรี
ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย
ผศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ผศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
รศ.ดร.วารินทร์(CLOSE) พิมพา
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
ดร.เจษฎา วิชาพร
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 15-5-0
สอบกลางภาค: 25 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
สอบปลายภาค: 26 พ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
ติดต่อ เจ้าหน้าที่.
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-8324 หรือติดต่อเรา