108532Food Carbohydrates
คาร์โบไฮรเดรทในอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-11:50AG 5306AG 5C1073W     
  จันทร์13:00-15:50AG 5306AG 5L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
ผศ.ดร.ปุณฑริกา รัตนตรัยวงศ์
ดร.ศศิวิมล จิตรากร
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1
2 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2
3 : 61061840 : นางสาวภิรนิตย์ ลบลม ชั้นปี 2
4 : 60061322 : นางสาวนลัทพร รัตนตรัยวงศ์ ชั้นปี 3
5-3-2
5-2-3
1-1-0
1-1-0
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
ติดต่อ เจ้าหน้าที่.
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-8324 หรือติดต่อเรา