108631Nutraceuticals : Functional Component in Food
นูทราซูติคอล : องค์ประกอบเชิงหน้าที่ในอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี09:00-11:50AG 5306AG 5C110W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ผศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
สำรองให้:1 : 61030723 : นางสาวพรทิพย์ เอี่ยมละออ ชั้นปี 11-1-0
สอบกลางภาค: 1 ก.พ. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
สอบปลายภาค: 5 เม.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
ติดต่อ เจ้าหน้าที่.
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์ 0-5596-8324 หรือติดต่อเรา