108531Advanced Food Chemistry
เคมีทางอาหารขั้นสูง
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ09:00-10:50AG 5306AG 5C1037W     
  พุธ13:00-15:50AG 4301AG4C      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ
ดร.ศศิวิมล จิตรากร
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1
2 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2
8-3-5
8-0-8
สอบกลางภาค: 31 ม.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
สอบปลายภาค: 4 เม.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด