108526Shelf Life Evaluation of Food and Agro-Industrial Product
การประเมินอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-11:50AG 5306AG 5C817W     
  พฤหัสบดี13:00-15:50AG 4301AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
ผศ.ดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
ดร.เจษฎา วิชาพร
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1
2 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2
8-1-7
8-0-8
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด