108621Research Methodology in Food Science and Technology
ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร09:00-11:50AG 5306AG 5C523W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
ผศ.ดร.ปุณฑริกา รัตนตรัยวงศ์
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
ผศ.ดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ
ดร.เจษฎา วิชาพร
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 13302976059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 1.1) ชั้นปี 1
2 : 13302978059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 2.1) ชั้นปี 1
3 : 13302975059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 1.2) ชั้นปี 1
4 : 13302977059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 2.2) ชั้นปี 1
2-0-2
5-0-5
5-0-5
5-2-3
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด