108533Enzyme and Its application in Food Industry
เอนไซม์และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-14:50AG 5306AG 5C817W     
  จันทร์15:00-17:50AG 5306AG 5L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1
2 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2
8-1-7
8-0-8
สอบกลางภาค: 29 ม.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
สอบปลายภาค: 2 เม.ย. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด