108631Nutraceuticals : Functional Component in Food
นูทราซูติคอล : องค์ประกอบเชิงหน้าที่ในอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561

 พิษณุโลก
ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี09:00-11:50AG 5306AG 5C110W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
สอบกลางภาค: 1 ก.พ. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
สอบปลายภาค: 5 เม.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด