108524Quality Control and Safety in Food Industry
การควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00-15:50AG 5306AG 5C330W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย
รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด