| พิษณุโลก |
| ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา แผน 1,แผน ก (เรียนจันทร์-ศุกร์) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | ศุกร์ | 09:00-10:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 4 | 1 | 3 | W | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | AG 5306 | AG 5 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.อรอินทุ์(CLOSE) ประไชโย ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1 | 4-1-3 |
| | | สอบกลางภาค: | 13 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
|
| | | สอบปลายภาค: | 16 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
|
|