|
|
|
108622 | Advanced Data Analysis for Food Science and Technology |
| การวิเคราะห์ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารขั้นสูง |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา แผน/แบบ 1,2 (เรียนจันทร์-ศุกร์) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 2 | 1 | 1 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.สุดารัตน์(CLOSE) เจียมยั่งยืน ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา
| | | | สำรองให้: | 1 : 61030723 : นางสาวพรทิพย์ เอี่ยมละออ ชั้นปี 2 2 : 61030051 : Mr.Yort Laichheang ชั้นปี 7 | 1-0-1 1-1-0 | | | | สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
| | | | สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|