|
|
|
108631 | Nutraceuticals : Functional Component in Food |
| นูทราซูติคอล : องค์ประกอบเชิงหน้าที่ในอาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา แผน/แบบ 1,2 (เรียนจันทร์-ศุกร์) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปุณฑริกา(CLOSE) รัตนตรัยวงศ์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ผศ.ดร.วรรณพร คลังเพชร อุเอโนะ ผศ.ดร.สกลวรรณ ประพฤติบัติ | | | | สำรองให้: | 1 : 62030081 : นางสาวนันทวรรณ บุญมี ชั้นปี 6 | 1-1-0 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|