|
|
|
108384 | Selected Topics in Food Science and Technology |
| หัวข้อเฉพาะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 108311 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 20 | 14 | 6 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.เจษฎา วิชาพร
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 3 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 | 20-13-7 20-1-19 20-0-20 | | | | สอบกลางภาค: | 16 ม.ค. 2563 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
| | | | สอบปลายภาค: | 18 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|