|
|
|
108582 | Seminar II |
| สัมมนา 2 |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา แผน 1,แผน ก (เรียนจันทร์-ศุกร์) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-11:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 6 | 5 | 1 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.อัญชลี(CLOSE) ศรีจำเริญ รศ.ดร.จิราภรณ์(CLOSE) สอดจิตร์ | | | | สำรองให้: | 1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2 2 : 61062892 : Ms.Pooja Sharma ชั้นปี 3 | 6-4-2 1-1-0 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|