|
|
|
108533 | Enzyme and Its application in Food Industry |
| เอนไซม์และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา แผน/แบบ 1,2 (เรียนจันทร์-ศุกร์) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 09:00-11:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
| | | | สำรองให้: | 1 : 62030081 : นางสาวนันทวรรณ บุญมี ชั้นปี 6 | 1-1-0 | | | | สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
| | | | สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|