|
|
|
108342 | Fishery Product Technology |
| เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 08:00-09:50 | AG 4110 | AG4 | C | 21 | 18 | 3 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | C | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 3 : 59160446 : นางสาวธัญญ์นภัส เจริญสินพินิจ ชั้นปี 5 | 20-16-4 20-1-19 1-1-0 | | | | สอบกลางภาค: | 18 ส.ค. 2563 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4110.
| | | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2563 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|