| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 15 | 15 | 0 | W | | |
| | | จันทร์ | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 | 20-9-11 20-6-14 |
| | | สอบกลางภาค: | 13 ม.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 18 มี.ค. 2564 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2209.
|
|