|
|
|
108537 | Food Additives and Its Applications |
| วัตถุเจือปนอาหารและการประยุกต์ใช้ |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา แผน 1,แผน ก (เรียนจันทร์-ศุกร์) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปุณฑริกา(CLOSE) รัตนตรัยวงศ์ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
| | | | สำรองให้: | 1 : 63063842 : นายอธิปพัฒน์ ธนรัชต์กุลเจริญ ชั้นปี 5 | 1-1-0 | | | | สอบกลางภาค: | 12 ม.ค. 2564 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|