|
|
|
107400 | Techniques in Value Chain Creation of Agricultural Products |
| เทคนิคการสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตผลการเกษตร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 13:00-14:50 | AG 2201 | AG 2 | C | 50 | 43 | 7 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-11:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.วันวิสาข์(CLOSE) ปั้นศักดิ์ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.เทพสุดา รุ่งรัตน์ ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ | | | | สำรองให้: | 1 : 11303140059:วิทยาศาสตร์การเกษตร ชั้นปี 4 | 50-43-7 | | | | สอบปลายภาค: | 15 ต.ค. 2564 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|