| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 02 | | จันทร์ | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | L | 35 | 35 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.โอรส(CLOSE) รักชาติ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 63161494 : นางสาวธณัญธิญา มากคิด ชั้นปี 4 3 : 63164594 : นางสาวอิสริยาภรณ์ คำปันจักร์ ชั้นปี 4 4 : 63163702 : นางสาวศิรินภา คำทอง ชั้นปี 4 | 32-32-0 1-1-0 1-1-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
|
| | | สอบปลายภาค: | 10 ต.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|