|
|
|
108312 | Laboratory of Food Process and Engineering |
| ปฏิบัติการแปรรูปอาหารและวิศวกรรม |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 04 | | พุธ | 13:30-16:30 | AG 4101 | AG4 | L | 32 | 28 | 4 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.โอรส(CLOSE) รักชาติ รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 33-28-5 | | | | สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
| | | | สอบปลายภาค: | 10 ต.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|