|
|
|
108311 | Food Processing 1 |
| การแปรรูปอาหาร 1 |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 02 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 34 | 30 | 4 | W | | | | | | พุธ | 09:00-11:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.โอรส(CLOSE) รักชาติ ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 | 34-30-4 | | | | สอบกลางภาค: | 13 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| | | | สอบปลายภาค: | 23 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|