| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 15:00-18:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 49 | 48 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.สุดารัตน์(CLOSE) เจียมยั่งยืน รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 55-47-8 55-1-54 |
|
| 02 | | อังคาร | 14:00-17:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 49 | 49 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.สุดารัตน์(CLOSE) เจียมยั่งยืน รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 49-48-1 49-1-48 |
|