|
|
|
108347 | Fruit and Vegetable Technology |
| เทคโนโลยีผักและผลไม้ |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 21 | 16 | 5 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 15:00-17:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 64313410 : นางสาวปิยพัชร์ นวนแก้ว ชั้นปี 4 | 20-15-5 1-1-0 | | | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4110.
| | | | สอบปลายภาค: | 19 มี.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4110.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|