|
|
|
901352 | Professional Standards in MICE Industry |
| มาตรฐานความเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมไมซ์ |
| สังกัด | วิทยาลัยนานาชาติ, วิทยาลัยนานาชาติ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 901 | | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | NUIC303 | NUIC | C | 8 | 7 | 1 | W | | | | | | ศุกร์ | 10:00-12:00 | NUIC303 | NUIC | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | นางสาวรชตวัน ลิมกาญจนาภา | | | | สำรองให้: | 1 : 11396011061:การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ - (หลักสูตรนานาชาติ) : แผน 1 ชั้นปี 2 2 : 64261094 : นางสาวญาณิศา โดบาชิ ชั้นปี 4 3 : 65760503 : นางสาวภัทรมล แก้วเขียว ชั้นปี 3 | 5-5-0 1-1-0 1-1-0 | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ cluster MICE | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|