| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 31 | 30 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 31-30-1 |
|
| 02 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 30 | 30 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 30-30-0 |
|
| 03 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 4110 | AG4 | C | 30 | 27 | 3 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 30-27-3 |
|