108501Concept of Food Science and Technology
แนวคิดทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี09:00-11:50AG 6205AG 6C110W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
สำรองให้:1 : 64060123 : นางสาวกชกร กันหาเรียง ชั้นปี 31-1-0
สอบกลางภาค: 9 ส.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
สอบปลายภาค: 11 ต.ค. 2564 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)